Giới thiệu VietnamTourist JSC

Thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2011, Công ty cổ phần du lịch Vietnamtourist nhanh chóng tìm được chỗ đứng trên thị trường nhờ sự hài lòng và tin cậy của khách hàng. Vietnamtourist luôn nỗ lực từng phút giây để mang đến cho du khách sự trải nghiệm, những khám phá mới mẻ của từng vùng đất, những khoảnh khắc thăng hoa và giá trị tuyệt vời sau mỗi chuyến đi…

Với đội ngũ hướng dẫn viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng du khách sau mỗi chuyến đi và trải nghiệm… Vietnamtourist hiểu rằng, để du khách hoàn toàn hài lòng thì chuyến đi phải được đáp ứng tốt nhất về dịch vụ, giá cả, các điểm đến ấn tượng và hấp dẫn… Vì vậy, trong thời gian qua, Vietnamtourist luôn nỗ lực tối đa để làm được những yêu cầu này.

Tầm nhìn

Với định hướng ”ĐI MUÔN NƠI CÙNG VIETNAMTOURIST! – TRAVEL WITH YOU!” cho du khách. Chúng tôi nhận thấy rằng phải luôn nỗ lực và nỗ lực hết mình trong việc đem đến cho khách hàng những Sản phẩm du lịch tốt nhất bởi một Dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng những Khách hàng cao cấp nhất, khó tính nhất, và đó cũng là vinh dự của toàn thể nhân viên Vietnamtourist chúng tôi!.
Rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác với Quý khách hàng.

Nguồn nhân lực

Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ trung – Năng động – Nhiệt huyết và các Anh/Chị nhiều Kinh nghiệm – Sâu sắc, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực lữ hành, luôn chú trọng đến việc tìm tòi phát triển ý tuởng nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm du lịch độc đáo. Đồng thời công ty chúng tôi cũng luôn tìm hiểu nhu cầu thị truờng, không ngừng cải tạo về sản phẩm, dịch vụ du lịch để đáp ứng và bắt nhịp với thị truờng du lịch đầy năng động và cạnh tranh.

Video Company Trip FWM

Hình ảnh